Danh sách môn học

Vì sao chúng ta nên học Ngoại ngữ chuyên sâu?

Làm sao để cá nhân thành công bứt phá trong thời hội nhập? Làm sao để xây dựng cho mình một nền tảng lợi thế thật chắc chắn? Đào tạo ngoại ngữ chuyên sâu là chính là câu trả lời dành cho bạn.

Tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế mà mỗi người hiểu về ngoại ngữ ở mức độ khác nhau. Đối với mục đích giao tiếp thông dụng, chào hỏi hàng ngày...; chỉ cần bạn chăm chỉ bổ sung các nhóm từ vựng liên quan theo chủ đề. Tuy nhiên, khi tiếp xúc với nhóm tài liệu chuyên môn, bài báo tiếng Anh, tiếng Pháp..., hay đơn giản là nghe nhạc hoặc xem phim có ngoại ngữ mà không có phụ đề, bạn khó có thể hiểu trọn vẹn ý nghĩa bằng trình độ cơ bản. 

Hẳn là mỗi chúng ta đều nghe tới sự cần thiết và quan trọng của ngoại ngữ hằng ngày, hằng giờ. Và nghe từ khi còn bé tới khi đi làm...Cho dù bạn không thích nhưng cũng phải thừa nhận rằng ngoại ngư thực sự quan trọng.

Ngoại ngữ là con đường đưa chúng ta ra với thế giới, tiếp cận tri thức nhân loạiloại, và hơn nữa là hội nhập trong tiền trình kinh tế mở cửa trong thời điểm hiện tại. Ngoại ngữ kém sẽ hạn chế rất nhiều mặt khi chúng ta muốn phát triểntriển, vươn ra thế giới. 

Vậy ngoại ngữ chuyên sâu là gì? và gia sư ngoại thương giúp gì cho bạn?

Ngoại ngữ chuyên sâu ngoài những chương trình học để lấy chứng chỉ: TOEIC, TOEFL, IELTS,... Còn là những chương trình đào tạo về thư tín thương mại, hợp đồng thương mại và chứng từ thương mại và thanh toán quốc tế bằng ngoại ngữ. 

Trung tâm gia sư ngoại thương. vn hỗ trợ tư vấn và giúp học viên tìm kiếm các chương trình phù hợp. Đưa tới sự nhiệt tình, tận tâm trong phục vụ.

Quan trọng hơn nữa trung tâm đem gia sư giỏi đến từng gia đình, giúp học viên hứng thú với chương trình học và kết quả mong muốn.