Giới thiệu

   Giasungoaithuong.vn ra đời trong thời điểm thị trường của các trung tâm gia sư, môi giới việc làm đã gần như bão hòa. Tuy nhiên, dù trong thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển, các trung tâm mọc lên “như nấm” nhưng chúng tôi lại cảm nhận rằng chất lượng gia sư và uy tín các trung tâm gia sư đang giảm đi rõ rệt, ảnh hưởng không nhỏ đến niềm tin của học sinh, học viên, các bậc phụ huỵnh và các bạn sinh viên có nhu cầu tìm kiếm công việc một cách nghiêm túc, nhiệt thành.

   Với trăn trở đó, giasungoaithuong.vn được thành lập và hoạt động với sứ mệnh mang người đồng hành đáng tin đến từng học sinh, học viên; mang gia sư giỏi đến mỗi gia đình và mang công việc làm thêm chất lượng cho các bạn sinh viên có trình độ cao, kỹ năng sư phạm tốt. Chúng tôi mong muốn trở thành là cầu nối tin cậy giữa học sinh, phụ huynh với gia sư giáo viên với tiêu chí tập trung tối đa vào việc tìm kiếm, đào tạo, bồi dưỡng gia sư giỏi và đồng hành cùng các phụ huynh, học sinh và các bạn gia sư trong công cuộc chinh phục những mục tiêu trong học tập, góp phần định hướng và phát triển nhân cách, kỹ năng sống, phương pháp học tập văn minh, đúng đắn, hiện đại cho các em học sinh và các bạn học viên. Bên cạnh đó, chúng tôi khao khát xây dựng một cộng đồng những người yêu tri thức và các phương pháp học tập, giảng dạy mới, chung tay trong công cuộc sáng tạo và cải tiến phương pháp học tập, nghiên cứu khoa học và giảng dạy hiện đại, văn minh.

   Chúng tôi tâm niệm, điều quan trọng nhất một gia sư hay giáo viên có thể mang lại cho học viên, học sinh của mình không phải là kết quả, thành tích trong ngắn hạn mà là niềm ham mê hứng thú và phương pháp, nề nếp học tập khoa học, tầm nhìn dài hạn xuất phát từ việc hiểu ý nghĩa của học tập, nghiên cứu, rèn luyện và bồi dưỡng tri thức để học viên, học sinh tự giác mong muốn được trải nghiệm những cột mốc, quá trình cố gắng trong học tập. Để đạt được điều này, chúng tôi đặc biệt lưu tâm phỏng vấn và lựa chọn những bạn gia sư có quá trình học tập và phương pháp học tập sáng tạo, giàu kinh nghiệm truyền đạt và luôn không ngừng phát triển ngọn lửa yêu thích học tập, nghiên cứu kiến thức, rèn luyện kỹ năng từ bên trong con người chính các bạn, để từ đó truyền ngọn lửa và cùng các học viên, học sinh cải tiến các phương pháp dựa trên nền tảng đã có. Bên cạnh đó, mỗi lớp học được giao cho các bạn gia sư, giáo viên đều được trung tâm tìm hiểu kỹ lưỡng về mức độ nghiêm túc, đầu tư và đồng hành trong việc học tập của học sinh, phụ huynh, gia đình để đảm bảo về một việc làm thêm chất lượng và sự gắn bó, tin cậy cho các gia sư, giáo viên có trình độ cao, đạo đức tốt. Chỉ có như vậy, quá trình học tập của gia sư với học viên, học sinh mới trở thành quá trình đồng hành, gắn bó và phát triển dài lâu thay vì rập khuôn máy móc theo các phương pháp dạy học, giao bài, chấm điểm đơn thuần thông thường như trước đây.

   Từ giasungoaithuong.vn, chúng tôi thực sự mong muốn cùng cộng đồng tri thức trẻ Việt Nam nhóm lên những ngọn lửa yêu thích và kết nối cộng đồng những người quan tâm đến những phương pháp học tập và nghiên cứu khoa học hiện đại, khẳng định vai trò việc phát hiện điểm mạnh trong trí tuệ học sinh kết hợp quá trình rèn luyện bài bản để đạt được những dấu mốc quan trọng trên con đường chinh phục tri thức mà niềm đam mê, tinh thần hứng thú và ham học hỏi là ngọn lửa dẫn lối.

   Chúng tôi tin rằng khi có phương pháp và người bạn đồng hành phù hợp, các bậc huynh đối với con em mình hay chính bản thân học viên, học sinh sẽ không còn phải cảm thấy vất vả, ép buộc, ngại ngùng khi nghĩ đến chuyện học tập và phát triển kiến thức phổ thông hay chuyên môn công việc, ngoại ngữ nữa!

   Mục tiêu này, khát vọng này, mong muốn này rất cần sự đồng lòng, chung sức và tin tưởng gắn kết của cộng đồng phụ huynh, học sinh, học viên và các bạn gia sư có đủ nhiệt huyết, trình độ, sự quyết tâm trong công cuộc đổi mới giáo dục và nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập!

   Cảm ơn quý phụ huynh, quý học viên, học và các bạn gia sư, giáo viên đã, đang và sẽ tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi!

Giasungoaithuong.vn – hơn cả sự cam kết!