Các chương trình đào tạo kỹ năng mềm

Theo một khảo sát, thành công – thất bại trong công việc, cuộc sống chỉ phụ thuộc 20% vào trình độ, kiến thức, còn lại 80% là phụ thuộc vào kỹ năng và thái độ học tập, làm việc.

Kỹ năng là chìa khóa mở cánh cửa hiệu quả trong học tập, công việc, cuộc sống. Kỹ năng tốt sẽ khiến chúng ta dễ dàng tiếp thu kiến thức, tích lũy kinh nghiệm, xây dựng được những mối quan hệ tốt, linh động, sáng tạo trong xử lý vấn đề, liên tục cải tiến, nâng cao tư duy và đạt những mục tiêu, kế hoạch của cá nhân. Tổ chức, công ty có nhân sự kỹ năng tốt sẽ có nền tảng vững chắc, năng lực cạnh tranh hiệu quả và những bước phát triển mạnh mẽ.

Tầm quan trọng của kỹ năng là không thể phủ nhận, tuy nhiên việc học tập, bồi dưỡng kỹ năng từ trước đến giờ vẫn chưa được quan tâm, đầu tư đúng mức. Hầu hết chúng ta chỉ bỏ thời gian, công sức để học những khóa nâng cao chuyên môn công việc cho người đi làm hay kiến thức sách vở cho con em. Vậy điều gì sẽ xảy ra khi kiến thức bị nhồi nhét mà kỹ năng yếu kém? Hiệu quả học tập, công việc có được đảm bảo?

Hiểu được tình trạng này, giasungoaithuong tổ chức những khóa đào tạo kỹ năng mềm như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lập mục tiêu, kế hoạch; kỹ năng gọi điện thoại… và những khóa đào tạo kỹ năng theo đặt hàng dưới sự giảng dạy của những giảng viên chuyên nghiệp đến từ những công ty, tổ chức đào tạo uy tín.

Chúng tôi cam kết đồng hành cùng chủ doanh nghiệp, cùng các bậc phụ huynh trong việc nâng cao kỹ năng, nhận thức, cải thiện thái độ học tập, làm việc của con em, nhân viên quý vị!

Liên hệ 01667 396 219 để được tư vấn chi tiết!

Tham khảo chương trình khác:

Gia sư chương trình phổ thông 1-12

Ngoại ngữ cho người đi làm