Gia sư chương trình phổ thông lớp 1-12

Cuộc sống bận rộn, hối hả với công việc bận rộn và những mối quan hệ xã hội khiến các bậc cha mẹ dù vô cùng yêu thương và muốn quan tâm con cái cũng có những giới hạn nhất định về thời gian và khoảng cách về chương trình giáo dục, thế hệ, tuổi tác, tâm lý.

Đối với trẻ đang trong độ tuổi đến trường, học tập được coi là một trong những nhiệm vụ quan trọng. Không chỉ là kiến thức mà còn là phương pháp, cách tiếp cận vấn đề và định hướng học tập lâu dài của học sinh.

Nắm được tầm quan trọng của công tác giáo dục, đồng hành của học sinh trong việc ôn tập để nắm vững kiến thức trên lớp, bồi dưỡng kiến thức nâng cao và chuẩn bị cho những kỳ thi quan trọng, trung tâm giasungoaithuong.vn sẵn sàng hỗ trợ các bậc phụ huynh trong việc tìm kiếm gia sư giỏi, đạo đức tốt, có kinh nghiệm giảng dạy để đồng hành và nâng cao chất lượng học tập cho con em các gia đình trong tất cả các chương trình, môn học phổ thông từ lớp 1-12.

 

Chúng tôi cam kết gia sư được kiểm tra, phỏng vấn kỹ về trình độ, nhân cách và kinh nghiệm giảng dạy phù hợp với học sinh cần kèm cặp, bồi dưỡng. Trong quá trình làm việc, giasungoaithuong.vn sẽ luôn đồng hành cùng các phụ huynh, học sinh và gia sư để theo dõi, cập nhật hiệu quả quá trình học tập, định hướng, hỗ trợ và liên tục cải tiến phương pháp để không ngừng nâng cao hiệu quả và thành tích học tập của học sinh.

Liên hệ 01667 396 219 để được tư vấn chi tiết!

Tham khảo thêm: 

Ngoại ngữ cho người đi làm

Các chương trình đào tạo kỹ năng mềm