Ngoại ngữ cho người đi làm

Trong cuộc sống hiện đại, để đảm bảo hiệu quả công việc, nhân sự của các công ty, tổ chức cần không ngừng được bồi dưỡng, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng công việc.

Trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập sâu rộng với bạn bè quốc tế, một trong những kỹ năng công việc không thể thiếu là Ngoại ngữ. Người có trình độ ngoại ngữ tốt, tự tin giao tiếp bằng ngoại ngữ sẽ có nhiều cơ hội phát triển và nâng cao chất lượng công việc, tạo dựng được nhiều mối quan hệ hợp tác tốt trong môi trường làm việc hiện đại, văn minh. Bên cạnh đó, việc có thể sử dụng ngoại ngữ đang dần trở thành yêu cầu cơ bản và phổ biến cho các công việc, đặc biệt là những vị trí quản lý, lãnh đạo.

Tuy nhiên, việc quá tập trung vào chuyên môn nghiệp vụ công việc khiến người đi làm không có nhiều thời gian để trau dồi khả năng hay học thêm ngoại ngữ. Đặc biệt, nếu không có một phương pháp học tập phù hợp và người đồng hành để tạo hứng thú, người đi làm dễ rơi vào tình trạng trốn tránh, ngại học Ngoại ngữ dù biết sớm muộn gì cũng sẽ cần sử dụng.

Nắm được điều này, trung tâm giasungoaithuong.vn phát triển các lớp kèm 1-1 cho người đi làm để tạo nên sự đồng hành, cùng học tập, cùng luyện giao tiếp và phát triển khả năng ngoại ngữ từ cơ bản đến chuyên sâu với mức học phí hợp lý và cam kết cải thiện chất lượng đầu ra sau 3-6 tháng theo học.

Chúng tôi sẽ mang tới người bạn cùng học, kèm cặp, hướng dẫn phương pháp; trò chuyện, rèn luyện và tạo hứng thú cho công cuộc tái chinh phục Ngoại ngữ đã bỏ ngỏ từ lâu của người đi làm. Việc học Ngoại ngữ sẽ trở thành những buổi thảo luận sôi nổi, hứng thú. Cảm giác ngại học, nhàm chán sẽ bị đập tan mà hiệu quả và chất lượng sử dụng ngoại ngữ của học viên sẽ cải thiện rõ rệt.

Gọi 01667 396 219 để được tư vấn chi tiết!

Tham khảo:

Gia sư chương trình phổ thông 1-12

Các chương trình đào tạo kỹ năng mềm